Phương pháp tăng cân hiệu quả: trứng gà + mật ong rừng nguyên chất!

Mật ong và trứng gà cực kỳ tốt
Mật ong và trứng gà cực kỳ tốt

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh chóng mà không cần thực hiện phương pháp uống sữa cho người gầy thì thử sử dụng phương pháp dân gian được ông bà truyền lại. Kết hợp lòng đỏ trứng gà với mật ong rừng nguyên chất trong 1 thời gian bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực.

Mật ong rừng nguyên chất kết hợp với trứng gà có hiệu quả tăng cân như thế nào?

Mật ong và trứng gà cực kỳ tốt
Mật ong và trứng gà cực kỳ tốt

Trứng gà là loại thực phẩm rất bổ, có giá trị dinh dưỡng cao, trong trứng gà có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau gồm protein, lipit, gluxit, các loại vitamin rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, việc sử dụng trứng gà là thức ăn rất lý tưởng trong cuộc sống! Và đặc biệt, giá trị dinh dưỡng của lòng trứng đỏ cao hơn lòng trứng trắng!

Còn mật ong rừng nguyên chất là sản phẩm tinh túy của tự nhiên, đặc biệt chứa nhiều đường, vitamin A, D, E cùng các loại enzyme quý, có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, với vị ngọt bổ dưỡng thì mật ong là thực phẩm tốt cho cả người lớn lẫn trẻ em và có nhiều tính năng vượt trội.
Việc kết hợp lòng đỏ của trứng gà và mật ong rừng nguyên chất cộng thêm ít nước cốt chanh rất là tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó còn tăng cân hiệu quả đấy nhé!
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần lưu ý!
Không nên sử dụng trứng gà lúc còn sống nhé, dù là lòng trắng hay lòng đỏ. Đơn giản, vì trong trứng chưa nhiều biotin là chất khó tiêu nên bụng sẽ ì ạch khó chịu. Bên cạnh đó, việc sử dụng trứng gà còn sống dễ gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy…
Cách thực hiện: lấy 2 lòng đỏ trứng gà còn tươi cho vào 50ml mật ong rừng nguyên chất và nước cốt chanh hợp lý và sau đó đánh cho thật quyện với nhau. Tiếp đến hãy đổ thêm 50 ml nước sôi già vào và đánh đều để một lúc thì bạn vắt nửa quả chanh vào nước và khuấy đều. Nên nhớ hãy để nước ấm không còn quá nóng, vì quá nóng thì khi cho chanh vào sẽ làm chanh dễ bị đắng và nhiệt độ nước cao sẽ làm phân hủy các vitamin có trong chanh.
Bạn có thể làm cách này mỗi ngày và uống trong vào buổi sáng mối ngày, có thể làm món điểm tâm buổi sáng ăn cùng bánh my, bánh ngọt là hợp lý nhất!
Thực tế, nếu ăn quá nhiều trứng gà trong ngày sẽ thật sự không tốt, bạn có thể uống mật ong và trứng gà mỗi ngày/1 lần để vừa không cảm thấy quá ngán và đảm bảo được các dưỡng chất sẽ hấp thu vào cơ thể! Cứ chăm chỉ và thực hiện uống trong thời gian khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực, không còn một thân hình “cò hương” nữa đâu!

Trứng gà và mật ong rừng nguyên chất là thực phẩm tinh túy, có giá trị rất lớn trong cuộc sống! Ngoài việc tăng cân thì còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của bạn mỗi ngày! Cho nên lời khuyên của chúng tôi chính là hãy sử dụng mật ong và trứng gà cũng như có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đánh giá bài viết