Nếu thường xuyên ngồi máy lạnh, uống ít nước hay những ngày đông lạnh khi thời tiết trở mùa, đôi môi của bạn không những bị nứt nẻ, thiếu sức sống khiến bạn không tự tin! Vậy phải làm sao để lấy lại đôi môi mềm, quyến rũ bằng phương pháp tự nhiên. Hôm nay, cùng mật ong rừng nguyên chất Đà Nẵng đi tìm giải pháp để tự tin và nụ cười rạng ngời nhé!

Kết hợp mật ong và dầu dừa

 

 

 

 

 

 

 

 

Mật ong rừng nguyên chất và dầu dừa là một trong những cái tên đang được nhiều chị em sử dụng thay thế cho nhiều loại mỹ phẩm trong quá trình làm đẹp. Vậy bí quyết nào để có đôi môi mềm mọng, cuốn hút trở lại?

Mật ong dầu dừa sự kết hợp hoàn hảo cho đôi môi mềm, quyến rũ

Thực tế chỉ cần mỗi mật ong hoặc dầu dừa thì bạn cũng có thể trị đôi môi bị nứt nẻ, dưỡng môi mềm trở lại sau những tổn thương. Mật ong rừng nguyên chất chứa nhiều dưỡng chất tốt cho đôi môi cũng như chăm sóc da tuyệt vời! Bên cạnh đó, dầu dừa cũng chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất làm đẹp cho đôi môi hồng hào, mềm mịn thì bạn không còn lo lắng đôi môi khô, nứt nẻ nữa rồi.

Kết hợp mật ong và dầu dừa

“Bí kíp” cho đôi môi mềm, đầy sức sống?

Chuẩn bị:

Mật ong rừng nguyên chất
Dầu dừa
Một chiếc bát
Cách thực hiện:

Bước 1: trước tiên bạn cần chuẩn bị các hỗn hợp, lượng thành phần thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhé! Nếu bạn có tủ lạnh thì bạn có thể thực hiện nhiều và để dành dùng thường xuyên!
Bước 2: sau bước chuẩn bị thì bạn lấy khoảng 2 muỗng dầu dừa ra riêng để mềm. Tiếp đến cho thêm vào bát 3 muỗng mật ong rừng vào! Sau đó khuấy cho hỗn hợp đặc quyện với nhau!
Bước 3: tiếp theo bạn cho thêm 2 muỗng đường nâu vào và trộn đều hỗn hợp này cho đặc!

Và cuối cùng, bạn hãy sử dụng một chiếc lọ để dành và sử dụng, bạn cũng có thể tẩy da chết cũng như dưỡng môi mỗi ngày nhé!

Quan trọng là bạn muốn hỗn hợp sử dụng khô hay ướt để điều chỉnh lượng đường ít hay nhiều, dầu dừa, mật ong như thế nào là tùy thuộc vào bạn! Đầu tiên, lấy 2 thìa cà phê dầu dừa và để mềm trong nhiệt độ phòng.

Kết hợp mật ong và dầu dừa

Chú ý nhé, trước khi sử dụng thì bạn nên đưa hỗn hợp từ tủ lạnh ra ngoài khoảng 10 phút để hỗn hợp mật ong dầu dừa mềm ẩm, dễ dàng sử dụng hơn. Cứ mang sử dụng 1 ngày 2-3 lần sau 2 tuần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi thật sự. Với đôi môi mềm mịn, hồng và tràn đầy sức sống bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn!

Như vậy, những ngày đi làm ở phòng điều hòa hay ngày đông về bạn không còn lo lắng nữa rồi, với mật ong rừng nguyên chất và dầu dừa mọi nỗi lo về đôi môi khô, nứt nẻ sẽ không còn nữa. Đổi lại, sự kết hợp này còn rất tốt cho cả da nữa nhé các nàng!

Đánh giá bài viết